Công ty CP Phú vĩnh Khang tuyển dung 05 nhân viên NAM/NỮ bán hàng tại triễn lãm tại quận 7.

Thất bại là thứ ta không thể lựa chọn, nhưng ta có thể thay đổi nó, và nhờ đó mà dần trưởng thành hơn. Ngược lại với cơn sốt #firstsevenjobs, bài này mạn phép chia sẻ những sai lầm được thống kê từ các Developer đã đi qua một thời còn "non nớt", khi vừa chập chững bước đi từng dòng code đầu tiên. Đọc và xem bạn có đồng cảnh ngộ không?

Quá trình tuyển dụng là công cuộc tìm kiếm những người tài để cùng nhau hợp tác làm việc và phát triển. Là quá trình cần sự thấu hiểu giá trị và tôn trọng lẫn nhau. Nhân tài sẽ chỉ chọn những nhà tuyển dụng cứng đáng với họ. Nếu bạn thể hiện mình là một nhà tuyển dụng tồi qua 6 hành vi sau, ứng viên tốt sẽ rời bỏ bạn. Qua nhiều lần trực tiếp tuyển dụng cũng như chính mình ứng tuyển ở các công ty khác, tôi rút ra được 6 hành vi các nhà tuyển dụng cần tuyệt đối tránh xa nếu muốn ứng viên trân trọng công ty mình.

Quản lý con người là một việc không hề dễ dàng. Không chỉ đơn giản là yêu cầu nhân viên làm những điều mình muốn hay hướng dẫn nhân viên làm việc sao cho hiệu quả, các nhà quản lý cần rèn giũa những kỹ năng và thói quen chuyên biệt giúp mình trở thành một nhà quản lý thành công.

Ngày nay tiếng Anh được xem là chìa khóa giúp bạn có được một công việc tốt, với mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến. Nó thực sự là một lợi thế giúp bạn lọt vào mắt của các nhà tuyển dụng. Vậy bạn đã trau dồi khả năng này như thế nào rồi? Bạn đã nói tốt tiếng Anh chưa? Nếu chưa thì chớ nản lòng nhé. Bạn kiên trì thì thành công sẽ theo đuổi bạn. Việc kết hợp học tiếng Anh qua các bộ phim cũng là một ý tưởng tuyệt vời đấy. Dưới đây là 5 bộ phim tiếng Anh hấp dẫn, giúp bạn cải thiện vốn ngoại ngữ của mình đấy. Cùng xem nhé!

Bạn mới ra trường, đi làm lần đầu? Hay bạn mới nghỉ việc và bắt đầu một công việc mới? Bạn lo lắng, băn khoăn rằng Công ty mới có tốt không? Đồng nghiệp có thân thiện, vui vẻ không? Công việc có gặp khó khăn gì không?,... Chỉ ngồi nghĩ thì không ra đâu, bạn phải đứng lên và tìm câu trả lời. Tôi tin với các tips dưới đây, cuộc sống văn phòng tại công ty mới của bạn sẽ không có gì là khó khăn cả.

Ngày nay, việc sử dụng phương tiện công cộng như xe buýt ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là đối với sinh viên. Tân sinh viên khi mới vào thành phố sẽ còn khá nhiều bỡ ngỡ khi đi xe buýt. Một số lưu ý trong bài viết sẽ giúp ích cho những bạn mới làm quen với xe buýt phần nào bớt bỡ ngỡ cũng như để trở thành một người tham gia xe buýt văn minh, lịch sự.

Bước đầu tiên trong quá trình tìm việc là thiết kế CV đẹp.Để có được email hay cuộc gọi phỏng vấn từ nhà tuyển dụng, điều thiết yếu của các ứng viên là tạo cho mình một bản CV thật tươm tất và ấn tượng. Điều đó rất quan trọng, là khởi đầu, là thể hiện sự quan tâm, tôn trọng của bạn đến công ty và vị trí mà bạn muốn nhận vào làm. Tạo CV là điều rất đáng để bạn dành thời gian ít nhất là một buổi hay thậm chí là một đến hai ngày để chuẩn bị CV thật hài lòng cho mình,  sau đó nhờ bạn cùng phòng hoặc ai đó có kinh nghiệm đọc và nhân xét CV trước khi mình gửi đi.

"Sinh viên Việt tỏa sáng" - chương trình dành cho các bạn sinh viên nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội để tự tin thể hiện bản thân, đồng thời đây cũng là chương trình khơi dậy dòng máu nhiệt huyết, sức trẻ của tuổi sinh viên, là nơi ươm mầm những giấc mơ "tỏa sáng". Không những thế bạn còn có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị, cách thức tham gia dễ dàng, cơ hội nhận giải lớn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy cùng đăng kí tham gia nào!

Quỹ thời gian hàng ngày 24h của mọi người là như nhau, đều công bằng cho mỗi người nhưng cũng có người nắm bắt nó hiệu quả, nhưng cũng có người lại để thời gian trôi qua vô ích và không biết mình đã làm được gì. Điểm quan trọng ở đây chính là việc biết quản lý thời gian theo kế hoạch, mục đích, rõ ràng của mỗi người cho công việc mình đang làm mà thôi.